01-06-2023

Chuyên gia Tina Tình – Từ đam mê làm đẹp đến kết nối cộng đồng doanh nhân thịnh vượng và hạnh phúc.

Bắt đầu làm nghề phun xăm từ năm 1997 và chuyên về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, với niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp Tina Tình đã được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Được biết, trong suốt nhiều năm làm nghề chuyên gia Tina Tình (tên thật Dương Thị Tình) đã đạt được nhiều giải thưởng về tay nghề. Chị cùng thương hiệu làm đẹp của mình luôn có sự đồng hành, tin tưởng của nhiều khách hàng, trong đó có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng của showbiz Việt. Gắn bó với nghề từ rất sớm, trong quá trình phát triển, thương hiệu Thẩm mỹ Tina Tình đã khẳng định được uy tín trong ngành làm đẹp.

Tài năng cùng với những kinh nghiệm thực tế trong ngành phun xăm, chuyên gia Tina Tình đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng: Giải thưởng Bàn tay vàng ngành Phun xăm Thẩm mỹ năm 2012, trở thành ứng viên sáng giá cho danh hiệu Nghệ Nhân Bàn Tay Vàng của Oscars for Beauty 2018…

Tina Tình chụp ảnh cùng Hoa hậu Ngọc Hân

Theo chia sẻ, chuyên gia Tina Tình cho biết: “Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống mỗi cá nhân cao hơn vì thế nhu cầu về dịch vụ làm đẹp ngày càng phong phú. Ngành làm đẹp cũng như một môn nghệ thuật, mỗi người cảm nhận về nó khác nhau “Chín người mười ý” nên mỗi thương hiệu, mỗi cơ sở làm đẹp ra đời có thể hợp gu với người này nhưng chưa đạt đến ranh giới thẩm mỹ của người kia. Khách hàng luôn đi tìm những cái mới lạ, những kỹ thuật tốt nhất, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu của mình. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu chính đáng của khách hàng là cả một nghệ thuật”. Khách hàng đến với Tina Tình rất đa dạng, chính vì vậy chị luôn phải tìm tòi, học hỏi, cập nhật xu hướng mới trong nghệ thuật phun xăm đến cả định hình phong cách, makeup để đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người yên tâm sử dụng dịch vụ.

Mặc dù, trong những năm gần đây, thời gian dành cho lĩnh vực làm đẹp của chị rất hạn chế nhưng đam mê nghề thì vẫn còn mãi. Trong thời gian tới, chị mong muốn tiếp tục đào tạo học viên, tạo nghề và giúp đỡ các bạn trẻ bước vào lập nghiệp.

Hiện tại, chuyên gia Tina Tình rất tích cực tham gia các hoạt động kết nối cộng đồng. Năm 2017, chị tham gia vào đội doanh nhân BNI toàn cầu và là đại diện 50 chủ doanh nghiệp đội BNI tham dự Cuộc thi người đẹp TOP FACE  và đạt Giải khuyến khích trong cuộc thi đó. Hiện tại, chị là Người sáng lập Câu lạc bộ doanh nhân Hai Bà Trưng với mong muốn đem đến một cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thịnh vượng và hạnh phúc.

Trong 3 năm vừa qua, chị Tina Tình luôn khát khao hỗ trợ cho doanh nhân và những người lao động chính kết nối, giao lưu, hợp tác với nhau cùng nhau phát triển. Vì vậy, chị Tina Tình đã thôi thúc trong lòng xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp có tên gọi cộng đồng hạnh phúc, thịnh vượng. Đặc biệt, Nutriday cùng xây ước mơ, trong thời điểm này Tina Tình dành thời gian cho công việc của mình 20%, còn 80% sẽ dành hỗ trợ cộng đồng với mong muốn giúp cho hàng ngàn người có thêm công ăn việc làm và giúp nhiều doanh nghiệp tìm đầu ra cho sản phẩm.

Tina Tình mong muốn xây dựng một cộng đồng hạnh phúc, thịnh vượng

Tina Tình luôn cảm thấy may mắn khi được theo đuổi đam mê làm đẹp của bản thân và giúp ích cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp kết nối với nhau. Chị luôn tự hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những người thân, quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chị trong suốt thời gian qua.

PV