19-06-2023

Doanh nhân Đỗ Thị Thu Huế: Uy tín tạo nên thương hiệu

Sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo tại Xuân Trường - Nam Định, nhà có 5 chị em, Thu Huế là con cả. Với mong muốn thoát nghèo và vượt lên số phận Thu Huế đã lập nghiệp từ rất sớm. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Huế đã có duyên với ngành làm đẹp. Hiện nay, cô còn là chuyên gia trong nghề và cùng bạn bè mở ra rất nhiều thương hiệu làm đẹp trong đó có Bách Thảo Spa.

Mặc dù, chưa đạt được những thành công như mong đợi, nhưng Thu Huế đã không ngừng nỗ lực học hỏi. Với tấm bằng cử nhân tại Đại học Kinh tế Quốc dân ngành Quản trị kinh doanh, Thu Huế còn học thêm Trường trung cấp y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội và một số trường về điều trị da, đồng thời đi thực tập khá nhiều ở một số bệnh viện lớn trong nước.

Để Bách Thảo Spa phát triển ổn định, là chủ doanh nghiệp Thu Huế rất quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Đây là yếu tố cốt lõi để thu hút và giữ chân khách hàng. Tại Bách Thảo, spa luôn đảm bảo rằng các dịch vụ được cung cấp tại đây luôn đạt chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, sản phẩm và công nghệ sử dụng đều được lựa chọn kỹ càng. Đồng thời, spa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Thu Huế tâm sự: “Để kinh doanh thành công trong lĩnh vực làm đẹp thì uy tín và chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết. Tại Bách Thảo spa, chúng tôi luôn cập nhật  xu hướng mới và luôn không ngừng đổi mới sáng tạo. Từ việc đưa vào các dịch vụ mới, công nghệ tiên tiến cho đến việc cập nhật thiết kế không gian và trang thiết bị, tôi đảm bảo rằng spa của mình luôn cung cấp những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cho khách hàng. Sự đa dạng về dịch vụ và sự sáng tạo giúp tôi nắm bắt, tiếp cận một đối tượng khách hàng rộng hơn. Tạo lòng tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp duy trì và phát triển. Tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tận hưởng trải nghiệm chuyên nghiệp và thoải mái tại các cơ sở spa của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và đảm bảo giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bằng cách xây dựng lòng tin và quan hệ khách hàng mạnh mẽ, chúng tôi thu hút sự tín nhiệm và trung thành từ khách hàng”.


Cũng theo Thu Huế, ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Các chị em nên lựa chọn những cơ sở chăm sóc uy tín. Tại Bách Thảo Spa quý khách hàng sẽ được sử dụng nhưng liệu trình chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

“Trong xã hội hiện đại, áp lực về vẻ đẹp và nhan sắc rất lớn. Nhiều chị em có mong muốn làm đẹp cấp tốc và tìm kiếm các liệu pháp hiệu quả ngay lập tức. Điều này khiến họ dễ bị cuốn vào những quảng cáo hứa hẹn kết quả nhanh chóng mà không xem xét đến uy tín của cơ sở làm đẹp dẫn đến những hậu quả khó lường. Chính vì vậy, chúng ta hãy là những khách hàng thông thái nhất, tìm đến những cơ sở uy tín để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe”, Thu Huế chia sẻ.

Việc cân bằng giữa gia đình và công việc là một thách thức đối với nhiều phụ nữ khi tham gia kinh doanh. Mặc dù, công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng ở vị trí nào Thu Huế vẫn cân bằng tốt các vai trò của mình. Để vừa phát triển sự nghiệp, vừa làm tròn thiên chức của người phụ nữ, Thu Huế luôn có kế hoạch và biết cách  quản lý thời gian một cách khoa học nhất. Huế tạo lịch trình làm việc và quy định rõ thời gian dành cho công việc và gia đình. Thu Huế ưu tiên công việc quan trọng và tập trung vào nhiệm vụ cốt lõi. Đồng thời, Huế cũng dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng và hoạt động gia đình. Huế sử dụng các công cụ quản lý thời gian như lịch biểu, hẹn nhắc và ưu tiên công việc để đảm bảo tận dụng tối đa thời gian. Thu Huế luôn nhận thức rằng không thể làm tất cả mọi việc một mình. Vì vậy, Huế hợp tác với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy và phân chia công việc, giao nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng công việc của Huế và tạo cơ hội cho sự phát triển của nhân viên. Ngoài ra, Huế cũng nhận sự hỗ trợ từ gia đình và người thân trong việc quản lý công việc và gia đình. Với Huế việc quan tâm đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của bản thân là một điều rất quan trọng. Huế dành thời gian để vận động, thư giãn và thực hành các phương pháp giảm stress như yoga, thiền định... Huế cũng tạo không gian riêng để tận hưởng thời gian cho bản thân và tái tạo năng lượng.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực của bản thân, sự cân bằng và dung hòa giữa công việc, gia đình Thu Huế sẽ có những bước tiến xa hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

PV