03-01-2024

Doanh nhân Phùng Vương Khánh Yến: Hiểu rõ hơn về con số của bản thân

Thần số học hay còn được gọi là Nhân số học là bộ môn Huyền học nghiên cứu về sự tác động sóng rung của các con số với đời sống con người. Doanh nhân Phùng Vương Khánh Yến là một trong những người rất am hiểu về thần số học. Xuất thân từ một thanh đồng của vùng đất Sơn Tây, Khánh Yến luôn mang trong mình một mong muốn đem lại bình an, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Am hiểu về thần số học

Phùng Vương Khánh Yến - chủ thương hiệu Quý Nhân Jewelry thành lập Học Viện Nghiên cứu giải mã, thiết kế chữ ký theo Thần số học Pythagoras (QNJ) để nghiên cứu, hỗ trợ và giúp đỡ nhiều cá nhân đang loay hoay về những rắc rối chưa tìm ra được câu trả lời phù hợp.

Không chỉ am hiểu về thần số học, cô còn là một người nghiên cứu đầy tài năng. Là một doanh nhân được đào tạo chuyên sâu và đang theo học Tiến sỹ ngành Văn hoá học, Phùng Vương Khánh Yến nhận thấy tầm quan trọng của thần số học như một tấm gương phản chiếu hành trình của một người dưới dạng con số. Bắt đầu sự nghiệp từ những nghiên cứu cơ bản về lý thuyết số học, Khánh Yến nhanh chóng chú ý đến việc ứng dụng vào thực tế những kiến thức của mình. Cô nói: “Bản thân tôi kế thừa nghiên cứu của các học giả đi trước và kết hợp tự tìm tòi, nghiên cứu, phân tích rồi áp dụng cho chính bản thân mình và thấy được sự diệu dụng của thần số học. Và cũng nhờ đó, những gia chủ, những doanh nhân am hiểu về con số của bản thân và áp dụng để gặp may mắn trong cuộc sống và tìm được con đường đi đúng đắn trong sự nghiệp và cuộc sống

Chia sẻ về con đường luận giải thần số học của mình, Khánh Yến nói: “Có thể xem thần số học như một dạng đọc vị về số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người trong đời sống. Rất nhiều khách hàng tìm đến Khánh Yến với vô vàn những vấn đề, nhưng chung quy lại họ loay hoay với con đường phát triển chính của mình. Khánh Yến xin thông tin cá nhân của họ bao gồm ngày tháng năm sinh và có thể chỉ ra cho họ được điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức trong tương lai họ có thể nhận diện. Ngoài ra, họ có thể tự khám phá bản thân, trả lời được câu hỏi: "Hạnh phúc sâu thẳm bên trong đích thực của mỗi người là gì"?

Phương pháp luận giải này dựa trên nguyên tắc nghiên cứu tần sóng rung, biên độ năng lượng của các con số theo Thần số học Pitago. Ngoài ra, kết hợp với việc nghiên cứu bộ môn Kinh dịch để có cái nhìn sâu sắc nhiều chiều từ năng lượng con số. Từ năm 2021, Khánh Yến và các chuyên gia Luận giải thuộc Học viện giải mã thần số Pythagoras đã nghiên cứu thành công dạng chữ ký năng lượng theo Thần số học Pythagoras. Phương pháp này phù hợp những người kinh doanh công chức muốn sở hữu chữ ký theo tên riêng và bộ số ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi cho Khánh Yến rằng, liệu thần số học có đáng tin tưởng không. Khánh Yến giải thích, mỗi con số ứng với từng cá nhân đều mang 2 mặt là tích cực và tiêu cực. Vì thế, khi xem con số chủ đạo của khách hàng, cô luôn cố gắng giúp đỡ họ áp dụng những mặt tích cực để cải thiện cuộc sống của mình. Nhiệm vụ của Khánh Yến là giúp khách hàng nhận ra bất lợi của mình. Từ đó, hướng dẫn họ cách tu tâm, sửa tính để cân bằng hơn, giảm bớt thăng trầm sóng gió. Song hành cùng đó, cũng cần đặt vào hoàn cảnh thực tế của bản thân để đưa ra quyết định, lối tư duy đúng.

Mỗi một khách hàng là một người bạn

Với phương châm “Mỗi một khách hàng là một người bạn”, Khánh Yến chưa bao giờ có mong muốn đòi hỏi kiếm lợi từ khách hàng. Cô sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe nỗi bận tâm của họ và chia sẻ như một người bạn. Đó là sợi dây kết nối và gắn kết sự thân thiết giữa cô và khách hàng. Rất nhiều người vốn xa lạ đã trở thành khách hàng thân thiết của Khánh Yến, tìm đến cô mỗi khi gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Khánh Yến hiểu rằng, trong cạm bẫy kinh doanh hiện nay, việc tìm kiếm sự an tâm và định hình tích cực là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cô luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đặc biệt, cô đặt chữ “Tín”,  chữ “Tâm” lên cao, đặt đạo đức kinh doanh lên đầu. Sự uy tín của cô đã được đánh giá qua những phản hồi tích cực của khách hàng. Rất nhiều người truyền tai nhau tìm đến Học viện QNJ khi biết bạn bè của họ là khách hàng của Khánh Yến đã nhận được những lợi ích mang lại trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Không ai trở thành khách hàng cũ của Khánh Yến, mà họ chỉ trở thành khách hàng thân thiết của cô.

Bên cạnh lĩnh vực luận giải thần số học, Phùng Vương Khánh Yến còn kinh doanh những sản phẩm đá quý phong thủy mang thương hiệu Quý Nhân Jewelry. Hầu hết các sản phẩm đều là loại đá tự nhiên, mang những nét đẹp riêng, màu sắc phong phú và được bán với mức giá khá phù hợp. Thời điểm hiện tại, tên tuổi Phùng Vương Khánh Yến ngày càng trở nên uy tín và được nhiều người tin tưởng. Là một người nghiên cứu rất kỹ về thần số học và nắm được nguyên lý vận hành của nó, Khánh Yến đã giảng dạy, đào tạo các học viên giải mã thần số học. Đây là sứ mệnh của Khánh Yến, cô không ngừng nghiên cứu, học hỏi, tiếp thu và cống hiến hết mình cho đời, giúp hàng nghìn người nắm được vận mệnh, thay đổi tư duy, lối sống tích cực hơn để có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công và hạnh phúc hơn. Hy vọng trong thời gian tới, Khánh Yến sẽ tiếp tục nghiên cứu và trao đi những kiến thức bổ ích để mọi người có thể hiểu và áp dụng con số chủ đạo một cách đúng đắn, hiệu quả nhất.

Trang Nhung